FTM

Ask ko lang po, 2nights na po akong di makatulog ng maayos kase may narramdaman akong diko maaexplain sa chan ko, tas tuwing maccr po ako, durog po yung poop ko as in para akong nagtatae at kulay black po sya, kahapon po mga 4times na po akong nagcr ganon po yung poop ko, tas minsan sumasakit chan ko sa may bandang taas, tas feeling ko po gusto kong masuka pero di naman po ako nasusuka. Feeling ko rin po nilalambot ako, kahit na hindi naman nakakakain naman po akong maayos, nagtry po akong magsearch sa google diarrhea daw po, pero di pa rin po ako kampante kaya nagtatanong po ako dito. Sana po may sumagot, malikot naman po baby ko, nagaalala lang po ako sa baby ko, kabwanan ko na po pala. Pero diko pa po naffeel yung sinasabing "labour". ☺️

1 Reply

Bka po may nakain po kau na di kau natunawan..saka kaya po ata bpack ung dumi niyo dahil po sa vitamins po na iniinom niyo po..

4y ago

Ah ok, thankyou po! 💗💗