labor

Hello po, this day po para akong napu-poop and yung backpain ko mas nag-increased. Tas yung sa bandang puson ko po kumikirot at sumasakit na rin pero nawawala rin, mga ilang minutes babalik na naman. Sign na po ba na malapit na ako maglabor? Salamat po sa sasagot.

1 Reply

Possible pero iba iba kasi ang experiences, if sunod sunod na talaga ang pain, punta kna po sa Ob-gyne mo to be sure. God bless po and have a safe delivery