beyanan problem

ask ko lang po, 1month old na c Baby at nagsabi an beyanan ko hihiramin daw nya an baby, hindi ako ksama. Hindi kami close ng beyanan ko gawa ng masama an ugali at ayaw nila sakin.Ipapahiram ko ba an baby? 1st time mom at nun nagpaalam sya skin naka oo ako kasi d ko alam panu ko ssbhin ayaw ko. Need ur advise naman po prang hindi ko kaya hindi makita an baby ko kahit 1day lang??? nakakaiyak iniisip ko lang tumutulo na luha ko.??

1 Reply

Nakooo haha kahit ako. Lalo na at 1 month pa lang si baby. Di ba talaga pwedeng sumama ka na lang? Kailangan ka pa rin ni baby eh.