pregnancy test

Ask ko Lang pag nka tatlo PT ba at positive...sure na po ba un o pede pa din mag negative. Yan po un mga test ko...

pregnancy test
12 Replies

excuse po pwede po bang mag tanong 1st time kopo Kasi to nag pt po ako tapos eto po lumabas pero dinatnan po ako hindi po sya spotting plss po sana may sumagot po plss😢🙏🙏

2y ago

pa serum test ka na

much better po na pacheck up n din po kayo para cgurado po☺ pero positive na po yan

yes, pero much better if pa check up ka para ma advice ka for transvi

Hello mommies. Ask ko lang po kung positive po ba o negative ? Salamat po.

2y ago

invalid ata mamsh.

tanong lang po postive po ba? 😍

Positive mama, congratulations!

positive po, congrats po!

Posirive po yan momsh. Congrats

sure na sure positive

Sana po mapansin po