LABOR?

Hi! Ask ko lang normal ba na sumasakit puson ko? Knina pa syang madaling araw until now. Di ko alam if nag llabor aq. Di ko din pansin if pumutok na panubigan ko since ihi aq ng ihi. First pregnancy ko po ngayon.

3 Replies

34 weeks palang po aq ngayon. If ever po ok lang po ba na sa birthing homes manganak? Nttakot po kasi aq sa hospital eh

4y ago

If manganganak ka ng 34 weeks momsh.. hindi pa full term si baby mo.. dapat atleast nasa 37 weeks siya kaya much better sa ospital pag premature pa

Kapag may lumabas na po na mucus sa inyo sign na po yun hintay lang mom