Ihi

Nung 1st trimester ko twice to thrice ako naiihi sa madaling araw pero ngayong 5 mos na pansin ko once nalang ako naiihi minsan din hindi na. Di ko alam if msarap lang tulog ko or hindi ba talaga ko nakakaramdam ?

1 Reply

Baka po di masyado malikot si baby niyo pag gabi. Nakikisabay na po sa pagtulog

5y ago

Nasasagi po kasi din nila pag naikot sila, oero para po mapanatag kayo, pacheck nyo po kay ob si baby or ask nyo po sya kung bakit