Nangingitim na labi

Hello po mga mommies bakit po kaya pag iiyak si baby nangingitim ang labi tapos walang boses. simula baby sya hanggang ngayon 2yrs old na sya. madalang po sya mag ganun pagka nasaktan lang sya or napagalitan umiiyak sya ng deretsyo na walang boses tapos naitim ang labi . natatakot po ako . pero minsan naiyak naman sya ng normal pero pagka nasaktan sya or napagalitan naiyak sya ng deretsyo tapos naitim ang labi kung hindi ko pa ihahagis para umayos 😞

1 Reply

Based on my knowledge, pag nangingitim kasi ang lips nawawalan or nababawasan ang oxygen or nagbabago ang body temp ni baby. Better din na itanong nyo po sa Pedia pag nagpacheck up or vaccine nya

2y ago

hindi naman po . pagka nasaktan lang sya ng sobra o kaya napagalitan minsan nag gaganun sya . pero minsan lng naman po hindi palagi kapag ka umiiyak