sss maternity

Hello Ask ko lang need ko po talaga ng help. about maternity benefits ng sss possible po bang makakuha ako? kahit 7 months preggy napo ako ngayon. then 2x palang nahulugan yung sss ko currently employed parin po status ko sa sss kaso di na sya nahulugan kase wala na kaming pasok simula may.

sss maternity
7 Replies

Kahit po hulugan yung kulang na months, late payment po ang tagging nun, hindi pa rin po pasok tsaka po si sss hindi po sya nag aaproved ng matben kung sinadyang naghulog ka lang para dun po.

Related Articles