sss maternity

Hello Ask ko lang need ko po talaga ng help. about maternity benefits ng sss possible po bang makakuha ako? kahit 7 months preggy napo ako ngayon. then 2x palang nahulugan yung sss ko currently employed parin po status ko sa sss kaso di na sya nahulugan kase wala na kaming pasok simula may.

sss maternity
7 Replies

Hindi na po kau pasok sa qualifying period mommy. Continue nyo na lang po ang paghulog every month para sa susunod na magbuntis po kau pasok na kau sa maternity benefits ng sss po.

Related Articles