Ask ko lang nanganak Sept 30 CS ako sa public hospital tapos ngayon pina papunta ako ng health center ako after 2 weeks para tanggalin ung sinulid daw. Pag punta kk ng health center Wala daw doc na mag tatanggal balik daw ako SA hospital kng San ako nanganak tapos pag pnta nmn din need daw na ung doc na nag opera skin e wla naka ilang balik na kmi Wala daw silang alm sa schedule NG doc ngayon ung ibang part NG tahi.ko magaling na pero sa bandang dulo may konting Nana na lumalabas anyone na may same situation skin ano po ginawa nyo?

1 Reply

..sis need mo pumunta sa ob..khit hindi ung ngpa anak sayo..mag pa schedule ka kc kung may nana po hindi po ok un

4y ago

nag worry din ako