Late Bakuna

Hello po mga mommies. Ok lang po ba kung ma late ung bakuna ni baby? Kasi 6 weeks dapat mabakunahan n pero nagpunta kami health center sa brgy na lng daw po. Tapos nag tanong ako sa baranggay tapos n daw ang schedule nila ng bakuna. Sa nxt na schedule nlng daw kami punta which is 9 weeks na si baby pagdating ng next schedule sa barangay. #1stimemom

2 Replies

i think yes. you can join Team Bakunanay in Facebook para sa ibang vaccine related info po.

Depende kung anong vaccine pero i think pde naman po malate