Estimated Due Date

Ask ko lang , naguguluhan kasi ako sa estimated due date ko. Nung Feb 1 kasi 6weeks and 3 days na tyan ko via transvaginal ultrasound . Can anyone help me calculate kung ilang weeks na sya today? hbang iniisip ko kasi mas lalo ako nllito lalo na bnigay sakin na due date is 10/10/2023 . TIA 😅

1 Reply

9 weeks and 2 days ka today sis if based sa sabi mong 6 weeks and 3 days nung Feb 1 TVS. Tapos 42 weeks and 2 days ka naman on Oct 10, 2023.

1y ago

Sundin mo po ang pinaka 1st ultrasound mo. Yun po yung pinakaAccurate.