6weeks and 1 day

Sino po dito october ang estimated due date? 6weeks and 1day po, #1stimemom #firstbaby

6weeks and 1 day
121 Replies

Laki naman ng tiyan mo sa 6weeks mamsh. Pero kung october edd mo 6weeks ka palang nga. Apakalaki mo naman magbuntis. Ako buntis ng twins nung 6weeks ko flat pa tiyan ko. Im now 28weeks and 4days.

bakit parang ang laki nmn po ata ng tyan nio?kc aq 11 weeks and 2 days ang liit pero malaki ang tyan q compare s nakaraan pgbubuntis q...tanong lng po ✌️✌️✌️✌️

4y ago

Ayan po 9 weeks

Laki po ng tummy mo mommy. Sa akin kasi mabilbil ako ever since haha. 9wks na ako now pero bilbil pa lang halos. Ung sa puson ko is hindi pa gaanong malaki

yung saken 6weeks noon ang liit parang bilbil lang, tpos 19weeks 3days nako ngayon feeling bilbil pa rin haha pero ramdam kona si bb nag nininja moves.

Triplets ba yan mommy? Masyado kasing malaki for 6 weeks e. October din EDD ko. Pero parang bilbil palang yong akin. hehe God bless us all.

Hala sobrang laki 😅 13 weeks nako mag fo 14 weeks na pero ung tiyan ko prang bilbil lng hnd nga halata na buntis ako 😅

6weeks?😮 ako po nung nasa 6weeks palang, dipa halata at nakakapag high waste pa ako ng strectchable. Eto halata na talaga

ang laki ng baby bump momsh. control ka muna sa carbs baka mahirapan ka kasi manganak if sobrang laki ni baby sa loob.

ako 10 weeks na pero hindi pa masyadong halata ang baby bump ko hehe 😅 october 19 due date ko. 🙏

Ang laki nyan mamsh wala pang bump ang 6 weeks napaka liit pa ng baby sa age na yan. Nakapag pa trans v. Kanaba?