Please help

Hi ask ko lang, nagpoops kasi ako today 5x na tas puro basa lang sya. Kahapon lang ako nag start na magtake ng gamot since kahapon lang namin naconfirm na pregnant ako 4-5 weeks. Uminom ako ng promama kagabi saka kninang umaga. Tas after non parang lagi kumukulo ung tyan ko. Nagwoworry lang po ako. Please help. Thank you.

1 Reply

Baka po mommy, di gusto ng tummy mo ang promama or may nakain po kayo na ikakasama ng tyan nyo atsaka po mas maganda po pacheck up po kayo agad delikado po kasi stage of pregnany nyo ang poop ng 5x