Labor pain or Not ?

37 weeks and 4 days, Kahapon may discharge sakin na parang sipon at kanina umaga , Tas ngayon lamg bandang 2pm until now, Nananakit na tyan ko, ari ko at puson ko ng pabigla bigla. Naglalabor naba ako? o natural lang to habang padating ang due date ko? 1st time mum here. Please help me

1 Reply

Orasan niyo po ang contractions niyo momsh para alam mo if false labor or not. Then pag sumasakit ang lower back papuntang puson at pag may bloody show na sign of labor na po.