Gender

Hi ask ko lang, nagpa ultrasound kasi ako and its a baby boy.. so yung prayer namin na sana baby boy natupad din .. kaso yung friend ko nagshare na dati daw sa una nyang baby nung nagpa ultrasound sya baby boy pero nung lumabas girl daw. Possible po ba na nagkakamali ang pag uultrasound?

51 Replies

Yes, possible pa din na magkamali. Pero chances are very slim. Kasi pwede na ang nakita na 'lawit' kaya nasabi na baby boy ay finger lang pala ni baby na nakapuwesto dun banda nung ultrasound. Kaya ok din kapag sa ibang checkup after a few months, pa ultrasound ulit para makita si baby if boy nga talaga.

5y ago

salamat sa sagot sis..