Gender

Hi ask ko lang, nagpa ultrasound kasi ako and its a baby boy.. so yung prayer namin na sana baby boy natupad din .. kaso yung friend ko nagshare na dati daw sa una nyang baby nung nagpa ultrasound sya baby boy pero nung lumabas girl daw. Possible po ba na nagkakamali ang pag uultrasound?

51 Replies

Opo possible po, kasi twice na po nangyari samin, una sabi baby boy, nung nailabas baby girl, then next po baby girl daw, tapos baby boy pala 😅 buti na lang yellow and green ang mga baby stuffs na nabili nun.

Ako nga sis. 21 weeks ako that time. Binigyan ako ng req ni OB. Sabi nung unang utz boy daw di sure ung nag uultrasound. Pero nilagay nya sa result boy pinaulit ko kinabukasan sa ibang clinic girl naman😂

Same mam'sh, worried din ako baka not 100% sure gender ni baby, pinagpray ko din na boy tong dala ko, so nong 6months nagpa ultrasound kami Yan PO result, Kita namn po lawit ni baby, sure na po kayang boy to??

4y ago

Ou sis boy na po yan

Sakin po kc s experience namin pg inuultrasound si misis pag nkita na gender ndi cnasabi ni doc tpos aq na nagsasabi s knya ng gender base dn s nkita q s utz tama naman ang nkita q s nkita nya kaya confirm

depende po if ilang weeks na at kung di natatakpan while doing the procedure, mas kita kasi if mas later. my case, twice kasi ako ngpaultrasound sa magkaibang clinic and same result. ngpa 3d ako and CAS.

5y ago

yup, kumbaga magpa 2nd opinion ka, hehe.. hopefully boy. 🤗

May pagkakataon pong mangyari un. Kc minsan s pwesto n dn ni baby. Pero magkaiba po kc tlaga ang boy at girl eh. Baka tlagang ndi p lng nkita ng maayos s utz tpos nagbigay n agad ng gender.

Yes possible po. Ganyan dn sa tita ko. Para ako ng feel ko baby girl si baby. Pero nag pa ultrasound kami boy sya. Papa ultrasound nyan kami ulit. Hehe kahit na nakabili na kami gamit na pang boy.

4y ago

Ilan month mag pa ultrasound ka sis?

Sana all kasi kami penag pray namin ng asawa ko baby boy di natupad baby girl kasi samin pero sabi ng asawa ko ok lng daw basta healthy daw kami pareho ni baby un naman kasi ang mahala

4y ago

Ung asawa ko naman gusto boy kasi puro girl kasi kaya gsto boy pero di natutupad girl ulit hehe pero ok lng daw basta importante healthy

Oo merong ganun hnd nkita na my lawit c baby ganun sa pinsan ko ee isang ultrasound lang kasi pinagawa nya 4month yung tummy nya non .. tz hnd n sya nag pa ultrasound ulit ..

Oo pwede din magkamali kaya ako nagpapaultrasound ako 8 months na para di doble doble at isang tinginan nalang kung nakaayos na b si baby at kung ano gender nya, 😍😍