Gender

Hi ask ko lang, nagpa ultrasound kasi ako and its a baby boy.. so yung prayer namin na sana baby boy natupad din .. kaso yung friend ko nagshare na dati daw sa una nyang baby nung nagpa ultrasound sya baby boy pero nung lumabas girl daw. Possible po ba na nagkakamali ang pag uultrasound?

51 Replies

Ganyan din po ako 18 weeks ako nag paultrasound sabi baby girl tpos nung 30 weeks na tiyan ko ultrasound ulit sabi baby girl tlaga pero sabi ng iba pag umitim ang leeg ang kilili sabi baby boy daw totoo po ba un