Gender

Hi ask ko lang, nagpa ultrasound kasi ako and its a baby boy.. so yung prayer namin na sana baby boy natupad din .. kaso yung friend ko nagshare na dati daw sa una nyang baby nung nagpa ultrasound sya baby boy pero nung lumabas girl daw. Possible po ba na nagkakamali ang pag uultrasound?

51 Replies

Ikaw naman nakakita ng ultrasound mo. Kitang kita ba yung balls at titi? Kung kitang kita naman hindi na naman yun magiging pepe pa. Jusko... Yung cases lang na nagiging babae pag mali ng basa yung nag ultrasound sayo