Hi mga mommies.

Ask ko lang nagbbreastfeed kasi ako kay baby 1 yr and 4 months na sya eh since kumakain na din sya ng solid food onti nalang sya magdede sakin usually pag matutulog nalang sya sa tanghali at gabi. And since bihira na nga sya maglatch sakin umonti na din ang milk ko. Ok lang ba na ituloy ko lang na breastmilk sya o dapat ko na syang iformula. Tinry ko na din sya painumin ng formula pero parang nasusuka sya sa lasa.

1 Reply

Itrain mo na mommy na sa cup sya magdrink ng milk. Kahit kasi kumakain na sya ng solid food mommy need pa rin nya ang milk