Suhi

Ask ko lang mommys! Possible pa kaya umikot ulit si baby ? 34weeks preggy na po ako at mejo worried kse last time na check up ko nasa taas bandang breast ko ang heartbeat ni baby. ngayon nag check ulit ng heartbeat nya nasa baba naman .. need ko ultrasound ulit pero walang available as of now. Ng woworry lang po ako na baka ma cs ako. May mga ganyang case ba dito na gaya ko ? Salamat po

2 Replies

May possibility po mommy.. Pero leopold's manuever lang po kayo ng OB niyo alam na po yung position ni baby eh.. Pero through ultrasound po macoconfirm yung position ni baby😊

Sakin po cephalic position ni baby ang heartbeat nya naa puson ko banda