BABY GENDER 🥰🥰🥰🥰 26 weeks and 4 Days ❤️

Ask lang po kakapaultrasound ko lang po nung March 10,2021,kaso po hindi pa nakita gender ni baby 'cause of "Breech position" daw po. Gusto ko na po ulit magpaultrasound kase nung March 12,2021,check up ko po sa lying in,umikot na daw po ata si baby kase base sa heartbeat po na nasa baba na (bandang puson but not literally puson,basta po sa baba kaya baka umikot na daw po hehe). So ayun kailan po ako pwede ulit magpaultrasound? sabi kase 2nd week daw ng april,kaso naiinip na po ako gusto ko na po malaman gender nya 😊

2 Replies

wait nyo nalang po ang 2nd week ng april konting kembot nalang naman po

Sundin niyo na lang po advise ng OB niyo mommy..😊