Sana may sumagot po salamat

Ask ko lang mommy if normal po ba result ko, Posterior , High Lying Placenta Grade 2 ? Ano po ibig sabhin non Chaka yung Normahydramnios? Sa Sept 21 pa kasi balik ko sa ob ko, sana may sumagot salamat po. #advicepls #1stimemom #pleasehelp #firstbaby #pregnancy

Sana may sumagot po salamat
6 Replies

normal lang yan mii. saken ganyan din posterior at high lying grade 2 na din. normahyrdamnios or adequate it means sakto lang panubigan mo normal po sya. at cephalic naka posisyon na po sya 😊. team September here 😊 36weeks and 3days na hehe

posterior: nasa likod high lying: mataas po yung inunan mo which is normal at okay po normohydramnios: normal or sakto lang po dami ng amniotic fluid grade 2: pagkahinog po ng placenta. from grade 0 to 3 po. Grade 3 hinog na hinog na, malapit na manganak.

Normal naman po ang Ultrasound. Sinabi lang sa ultasound kung saan nakaposition ang placenta niyo at ok naman. Normahydramnios meaning normal ang amniotic fluid niyo.

usually mommy sa 24 weeks is grade 1 lang si placenta, sa first born ko naman 34 weeks ako grade 3 na placenta ko pero lumabas naman si baby 37 weeks .

2y ago

ahh ganon po ba mii ano mga reason kaya maaga nahihinog ang placenta ?

Confirm mo lang mi kay ob if normal sa 24wks na grade 2 na agad ang placenta. Sa nababasa ko kasi around 30wks nag ggrade 2 e.

2y ago

sa akin po @ 24 weeks, Grade 1 pa lang. @31 weeks, Grade 2.. try to ask the OB po kapag nagpacheck-up po kayo

ibig sabihin po normal to perfect amniotic fluid mo sis yun meaning ng normahydramnios

2y ago

kasi may apat pong grades ang placenta sabi ni oby ko sakin pag 1 and 2 daw po maganda kasi perfect sya for vaginal birth