Sana may sumagot po salamat

Ask ko lang mommy if normal po ba result ko, Posterior , High Lying Placenta Grade 2 ? Ano po ibig sabhin non Chaka yung Normahydramnios? Sa Sept 21 pa kasi balik ko sa ob ko, sana may sumagot salamat po. #advicepls #1stimemom #pleasehelp #firstbaby #pregnancy

Sana may sumagot po salamat
6 Replies

posterior: nasa likod high lying: mataas po yung inunan mo which is normal at okay po normohydramnios: normal or sakto lang po dami ng amniotic fluid grade 2: pagkahinog po ng placenta. from grade 0 to 3 po. Grade 3 hinog na hinog na, malapit na manganak.