Family planing

Ask ko lang mga sis,pede ba injectable sa Purebreastfeed?kung pills kc makakalimutin ako..salamt po

4 Replies

Safe po ang Injectables sa breastfeeding. Every 3 months ang inhection. Pero talagang makakalimutin ka. Okay din ang implant. Safe for breastfeeding. Up to 3 yrs mo papalitan. Sakto para sa next baby. Hehe. Ask your OB. :)

ask ur OB mamsh, kc ako after ko manganak sabi ko mag pills aq kc takot aq sa injection at mga implant na yan,, pero as per my OB IUD lng ang pwd sa akin kc my HB ako at 40y.o n din aq kaya d n pwd ung iba

4y ago

2 weeks palang din baby ko e. kmusta pala tahi mo mommy? binabasa mo na? 😁

Paverify mo po sa OB mo mommy para sure na safe 😊

yes may injectable na safe for bf

4y ago

may injectable po ba na safe sa nagpapabreastfeed?