Family Planing

Ano po magandang png family planing? Pills. injection or ung inplant po? yung hindi sama nkakataba ?..tama po ba? ??

7 Replies

For me pills nalang , kasi delikado ung mag papa inplant ka dapat lagi mo kinakapa ung iba kasi dumidikit sa buto pwede maging cause ng pag kamatay , sa injectable naman hindi ka rereglahin at mag kakaron kalang spotting sobrang baho at ang lansa nun. Pero dpende parin sayo kung saan ka mahihiyang.

Depende po kasi yan alin ang mas hiyang mo. Kung pills po dapat everyday ma take mo. If feeling mo hindi mo kaya yun owede injectables. Kanya kanya din po side effect. Yung iba tumataba, yung iba hiyang nila.

It depends mamsh kung pano magrereact katawan mo, pwede ka tumaba pumayat sumakit ulo moodswings depende

Pills. Pero depende pa rin yun kung hiyang ka. Hanap ka na lang ng pills na mahihiyangan mo.

Pills nalang mas convenient

Pills for me

Inplant