Family planning

first time ko po mag family planning injectable yung napili ko , since makakalimutin ako . ang problema ko parang nawalan ako ng gana makipag sex kay hubby 😐. may same experience po ba ? naiinis ako kc madalang naman xa mag aya tapos wala pa ko gana ?

2 Replies

Same kahit sa pills nakakawalang gana makipag "do" hehe tinigil ko lang yung injectable kasi nanigyawat and tumaba ako ng sobra and now pati pills tinigil ko na din kasi naninigyawat din ako hahaha sabi nila isa daw yun sa side effect na mawawalan ka talaga ng gana makipag "do" hehe

1y ago

thanks po 🤗

Epekto po yan ng pills/injectable. Parang pinapababa niya kase yung hormones sa katawan,kasama na dun yung sex drive.