Cesarean delivery

Ask ko lang mga na cs. Gaano katagal kayo dinudugo after nyo ma cs. Thank you!

7 Replies

Hello po. ako po mahigit 1 month na nanganak dinudugo pa din tapos ngayon malakas pa. parang regla. normal po kaya yun?

3y ago

Normal po momsh. Sabi ng obgyne ko, pwdeng umabot pa ng 3 months. Pero magpa checkup po kayo pag heavy bleeding na po. Ung tipong puno agad ang napkin pagka lagay. O kaya may buo buong malalaking tipak ng dugo.