CALTRATE PLUS

Ask ko lang mga momshie sino na nakatry ng ganito vitamins safe po ba sa buntis yan? Nag worried kasi ko doon sa mercury sabi bakit daw ganon iniinom ko e di naman daw ayun nakalagay sa reseta .pero nung una bili namin ayun yung brand na ibinigay samin Nakalagay lang kasi sa reseta Calcium Carbonate mineral . Pasagot po if safe po ba to

CALTRATE PLUS
38 Replies

same sakin. .ibang brand lang daw nung nkasulat sa reseta. .sa mercury ko din binibili. .