Dedma Ang Lola mo!

Ask ko Lang mga momsh, Kung anong ginagawa nyo kapag nag aaway or tampuhan Kayo ni lip nyo. Kami kasi di na nag uusap at pansinan after Ng debate, lagi ganon. Ganon din ba lip nyo? Di kami pinapansin ng 5 mos baby ko. Ang tigas, 2days na Wala kami kibuan. Salamat nalang sa nanay nya at hinahawakan si baby pag kAkAIN at may gagawin ako. Siya dedma kahit hirap na ko kakaasikaso. Ano KAya maganda gawin. Ako ba unang kumausap? Iniisip ko Naman baka Lalo lumaki ulo kapag ako pa sumuyo. Sa bahay pala Nila kami nakatira. Tia

1 Reply

Takutin mo na aalis na lang kayo ni baby mo kung ganyan pakikitungo nya sayo.