AFTER SEX

Mga mamshiii namamaga din ba pempem nyo pagkatapos nyo mag DO ni partner? Yung ang sakit sakit tapis namamaga yung parang lumaki yung pempem ganon pero kinaumagahan nawawala din naman pamamaga, ganon din ba sainyo lalo na pag intense yung DO nyo? (33 weeks na po ako, never nag spotting, di maselan ang pag bubuntis)

14 Replies

Pag buntis daw po Kasi heightened Ang senses Ng genitals natin, sa hormones na din daw un Kaya concentrated ang dugo natin sa genitals at nipples Kaya sensitive to touch sila, dalwa daw po epekto either mas pleasurable satin or masakit Kasi super sensitive nga. Kaya ung ibang buntis naman Ang lakas ng drive sa sex Kasi pleasurable sa kanila ung heightened senses..

Normal ata un sa buntis gawa ng ng sstrech sobra pag buntis parang lalong lumalaki or tumataba para mg ready na siguro pg labas ng baby..😊

Feeling ko yes momsh. Dati po nung nag Do pa kami ni hubby. Parang tumataba yung pengpeng. Ganern. Pero nawawala din kinaumagaahan.

May time na parang namamaga yung feeling ng pempem ko after namin mag do. Pero hindi masakit.

pwede kayo gumamit ng lubricat safe for sa buntis un atleast iwas sakit at hapdi😁

Same d rin ako maselan till now naga DO pa kme ni hubby ko. Going 30 weeks preggy na

Sakin after ko mag wash tapos lakad lakad mawawala din kahit nanlalavan siya. 🤣

Yep! Namamaga po.. Hehehe.. Pero wash lang ng tap water after do..

Buti pa kau.. Kmi hindi makapag anu at masakit na maxado..

Same po tayo mamsh. Di ko din alam kung bakit🤦‍♀️