22weeks preggy here

Ask ko Lang mga mommy Kung Sino po dito naka experience Ng pag dudugo. Kanina po Kasi maliligo na po dapat ako Ng Nakita ko sa panty ko na may dugo po at pag tingin ko po sa ihe ko may sumabay din po. Kaya pinalitan ko po underware ko so far na Wala din po sya . Pero nag wowory pa Rin po ako Kaya papa check up pa din ako.

1 Reply

Yes better mag pa check up hindi po normal na dinudugo unless kabuwanan mo na.