Century Tuna

Ask ko lang mga mommy if pwede sa preggy ang century tuna. Igigisa ko naman syang mabuti sa sibuyas at kamatis kasi hindi talaga ako nakain ng direct sa can. Thanks in advance sa sasagot. Napaibig lang ako bigla. Hihihi

20 Replies

Wag lang po madalas😊, ako nga po nun sardinas na may talbos gisa, tas sinisigang ko pa ung wala sarsa

Yes po, but according sa pregnancy app sa cp ko indi pp dpat madalas kumain ng tuna.

Pwede naman in moderation lang ang pagkain ng nasa lata na food

Pwede kung hindi naman madalas. Maalat kasi ang canned goods.

pwede naman po basta lutuin at wag madalas kainin

Yes momsh as long na niluto muna bago kainin.,

Pwede naman po. Di lang araw araw. Hehe

Okay mga mamsh. Thank you very much po.

Pwede naman po pero in moderation.

Okay lang basta wag madalas. 😊