Contraceptive

Hello po may tanong lang sana ako about contraceptive. naka injectable contraceptive ako na mag eexpire na sa 16 pero nag DO kami ng husband ko ng 15, possible ba ako mabuntis? Sabi kasi ng ob ko na kailangan ko bumalik before 16 kaso mahirap magpa schedule sa kanya. Thanks po #parentingtalk

1 Reply

tandaan po mommy na kapag mag contraceptive po at nahinto may possinility n po yin mabuntis...

3y ago

kahit injectable po ung ginamit @breastfeeding nman po. mububuntis po ba agad?