Tubig ang tae Normal lng po kaya???

Ask ko lang mga mommy if normal po ba ang pag dumi ng tubig araw araw? once a day lng naman ako dumumi pero pansin ko laging tubig ang dinudumi ko. pero matubig naman ako ewan ko bat ganon. sa isang beses sa isang araw hihilab na tiyan ko tapos ayun dudumi nko ng malambot.

2 Replies

Mi kahit sa hindi buntis di naman normal pag tubig dinudumi diba. Mas maigi po magpa check up

NOT normal ang ganyan mi. Ibig sabihin masama ang tyan mo kapag tubig pinopoop mo.