Pag dudumi ng ilang beses ni baby

Hello mga mommy ano kaya gamot sa baby na nag tatae 3 beses po sya mag poop sa isang araw tapos tubig tubig po napa dede ko na din po sya ng lactose free milk pero ganon padin po. Thank you po sa sasagot

4 Replies

momy sobra matubig ba? si LO minsan 4 na beses, mejo watery din pero nubg ipakita ko sa pedia, normal daw un. pacheck mo muna kay pedia mo bago ka mag self medicate.

Ilang months na po? Baka we need to ask pedia po muna before mag self medicate 💕 may normal limits po kasi sa popoo ng babies natin 💕

kung sobrang watery ang poop much better consult pedia na mahrp madehydrate si baby.

ilang months na po mommy?