34 weeks preggy

Hello mommies. 34 weeks na po ako pero napansin ko po na Yung dumi ko po malambot minsan prang tubig Lang, parang diarrhea pero Hindi Naman po sya diarrhea Kasi Hindi Naman po ako madaming beses dumumi sa isang araw mga 2x a day po Isa sa umaga Isa din po sa Gabi. Tapos lagi po pag umiihi ako may kasabay po laging konting tae. Ok Lang po ba un? Normal Lang po ba un?#1stimemom #firstbaby #theasianparentph

1 Reply

Hi mommy. Pag may number po kayo ni pedia pwede nyo po sya message tnungin nyo po. Hndi naman ako nakaranas ng gnyan dati momsh.