?

Ask ko lang mga mommy bakit mayat maya naiihi ako normal lng ba un ...kahit kakaihi ko lng maya maya ayan nnmn im 38weeks pregnant po..tnxx mga momshie

56 Replies

Normal yan mommy. Pero observe mo yung ihi mo baka may discharge na and may nararamdaman ka ng hilab baka kasi pumutok na panubigan mo. Ganyan kasi ako walang tigil yung ihi ko hanggang sa humihilab na tyan ko after a few hours pumutok na pala panubigan ko.

yes sis normal yan. at that stage kasi siksik na siksik na tyan, pati pantog halos wala na space plus nagloloosen ang muscles in prep for labor kaya ang tendency talaga wiwi ng wiwi. gusto ko na nga dati tumira sa cr namin. 😂

Mabalbon daw po yung baby pag Ganon 😊 Ewan ko lang F nagkataon lang. mabalbon kasi baby ko tas makapal ang buhok nung pinanganak ko 😊

Ganyan din po sana ask ko.. Sa june 30 duedate ko sbi ni doc..at ihi ko medjo red..ok lng ba un? Minsan nanakit pantog ko..

yes normal po. at pakiramdaman nyo din po minsan kasi sa iba sign of labor na ang mayat mayang pag ihi. Pero depende naman po.

Normal po, as your uterus expands, it presses on your bladder. Kaya po frequent and urination habang lumalaki tyan/si baby.

normal lang po.kasi habang lumalaki si baby mas lumiliit yung space for our urine kaya palagi na talagang naiihi.

Normal lng po mamshie ako nga simula first month ko ihi nko ng ihi mas dumalas ppo ngayon 7 months preggy nako

Normal lang yan mamsh. Kasi yung ulo ni baby napipress yung bladder mo kaya madalas ka makaramdam ng ihi

Opo! Normal po yun ka mommy... Msya mabuntis kso yun dn ayaw ko pagbuntis maya maya nsa c.r naiihi😂