?

Ask ko lang mga mommy bakit mayat maya naiihi ako normal lng ba un ...kahit kakaihi ko lng maya maya ayan nnmn im 38weeks pregnant po..tnxx mga momshie

56 Replies

normal po. nakakapagod na nga minsan bumangon e pero bawal tayo magpigil ng ihi para iwas UTI.

Nung first trimester ko ganito ako. Ngayon second trim hindi masyado baka sa third trim ulit.

Yes. Ang alam kong explanation is your baby is pressing your kidney making you pee frequent

Yes po normal lang yun, sometimes ramdam ko na gagalaw nya pantog ko kay anaiihi ako hehe

Yes po momies kahit kasarapan tulog mo maiihi ka tas mas pala ihi pag madaling araw

Normal, specially kapag malapit ka ng manganak. At any time pala kc 38 weeks ka na

Normal yan momsh. Malaki na kasi tiyan mo kaya mejo masikip na sa loob ee.

Normal lang po , ako nga 24 weeks preggy ihi na din po ng ihi

Opoh mommy pareho tayu.. 36weeks palang nga yung sakin.. Hihi

Its normal po nako di ka papatulugin sa kakawiwi mo 😁