?

Ask ko lang mga mommy bakit mayat maya naiihi ako normal lng ba un ...kahit kakaihi ko lng maya maya ayan nnmn im 38weeks pregnant po..tnxx mga momshie

56 Replies

Normal yan mommy. Pero observe mo yung ihi mo baka may discharge na and may nararamdaman ka ng hilab baka kasi pumutok na panubigan mo. Ganyan kasi ako walang tigil yung ihi ko hanggang sa humihilab na tyan ko after a few hours pumutok na pala panubigan ko.