Sleepy time ni baby

Ask ko lang mga mommies, what month sumabay sainyo ng tulog si baby. Pag gabi ksi gsing na gsing si baby iyak ng iyak pag di karga. My baby is 2weeks old na. And meron po ba kong pwedeng gawin para makasabay na sya samen sa tulog

3 Replies

Ganyan po talaga lalo weeks old palang po pala si LO. Saakin ngayon palang 4 months sya nattulog ng gabi like us. Patience mumsh I know mahirap jusko naiyak nako nyan gabi namin araw, and vice versa. Remember na ikaw ang safe haven nya ngayong nasa outside world na sya, di pa sya masyadong nakaka-adapt sa kapaligiran. Hold her, iswaddle mo sya for more comfort. You can do it mumsh :))♥️

ganyan din si lo nun sis pinangmassage ko Lang sakanya tiny buds sleepy time ayun after 1hr na laro knock out na sarap at himbing tulog Niya try mo Yan sis super effective at safe Kasi all naturals #loveone

c lo ko cmula paglabas nmin ng ospital till now 4 mnths na xa tulog tlga xa sa gabi .. gigising lng ng 3 am para dumede tpos tulog ulit ..