Help Nmn Po Mga Mommies

Ask Ko Lang Mga Mommies Norman Lang Ba Ang Magmanas Ang Paa At Kamay Kapag Buntis? Nagmamanas kc paa at kamay ni misis 5months preggy na po sya.

2 Replies

Yes po. Elevate your feet always when your not doing anything. Specially at night. You may use socks when your in an air condition room to avoid (kabag)

opo may mga taong nagmamanas po tlaga pag buntis. pero kayang iwasan bawasan ang kain ng matamis tpos khit konting ehersisyo