Pamamanhid

30weeks preggy po. Parang naguumpisa na magmanas paa ko. Namamanhid na din kamay at paa ko.. At madalas pinupulikat ako. Normal lang po ba yun. Ano po magandang pangpahid? Salamat momshy?

2 Replies

Hi mommy, ung pamamanhid at pulikat nararanasan talaga yan ng mga buntis sanhi ng pagbaba ng calcium ng katawan na napupunta kay baby. Magtake ka ng calcium rich foods mommy, calcium tablets or milk.

5y ago

Ur welcome :)

Ung pamamanas naman, kailangan itaas ang paa pag matutulog o nagpapahinga.

Related Articles