2nd hand clothes

Ask ko lang mga mamshie ung 2nd hand clothes for new born, san nyo binabad puede ba zonrox and ariel??bka kc ma irritate skin ng baby ko . Or perla bar lang gggmitin pang babad?? Thanks sa reply. ?

17 Replies

Babad sa pride, kusutin ng perla.

Babad sa mainit na tubig

pg po pre loved..babad nio po muna s mainit n tubig..bgo nio po babad s my powder ng mgdamag aqoh po ever since surf npoh gngmit q s dmit ni baby.mhilig dn po kc aq bumile ng pre.loved ang mhlaga po mbabanlawn cia maige at maiinitan. tsaka po plaplantsahin.

Pwede mo syang ibabad sa mga matatapang na powder tapos banlawan mo maigi yan. Then pag lalabhan mo na use perla. Kasi hnd pa pwede matapang na sabon sa knila

perla lnq momsh never un zonrox maxadonq matapanq maiirritate skin ni LO even fab-con ..

perla bar lang po para di harsh yung chemicals

ibabad mo sa perla wag ka muna gagamit ng zonrox