Fetal movements

ask ko lang mga mamsh. normal lang ba sa 17 weeks pregnant na hindi minsan maramdaman yung pag pintig or konting pag galaw ni baby sa loob ng tiyan?? nararamdaman kopo kase lagi yung pag pag pintig nia na nakakakaihi sa pantog tuwing gabi or kahit umaga. pero kahapon. buong maghapon wala hanggang ngayon.okey lang kaya si baby??

7 Replies

Try niyo po kausapin si baby or kantahan. Kumain din po kayo para kumain din si baby. 16 weeks ko po unang nafeel movement ni baby pero pitik pitik palang. Magiging madalas na po yan habang tumatagal. :) think positive lang po.

5y ago

thanks mamsh. medyo worried napo kase ako. naranasan konapo kase to sa first baby ko. 21 weeks di siya gumalaw maghapon sa tiyan ko. na miscarriage pala ako. kaya natatakot napo ako. thank you po...

normal lng po. kpg po gusto ko maramdaman pitik pitik ni baby kumakain ako ng sweet pero hnd sobra. tas inom tubig marami.

yes mommy. normal lang yan @17weeks. kasi dipa naman sya ganun kalaki. minimal palang yung mafifeel mong movements nya. 😊

5y ago

bihira ko lang din maramdaman pagpintig nya nun. pero nung nasa 20weeks na ako ayun nafifeel ko na pag galaw nya. 😊 basta ingat ingat lang din mommy ha.

opo mamsh..normal lang po talaga..ganyan..nd sya madalas pumipitik

5y ago

salamat sa pagsagot mamsh. worried lang po talaga.. ngayon medyo nabawasan na..

my nabasa naman ako dapat atleast 10kicks/movements in 12hrs.

20 weeks ko pa bago nafeel movement nya

5y ago

thank you po mamsh. medyo worried lang po.

Better check ur ob