Fetal movements

ask ko lang mga mamsh. normal lang ba sa 17 weeks pregnant na hindi minsan maramdaman yung pag pintig or konting pag galaw ni baby sa loob ng tiyan?? nararamdaman kopo kase lagi yung pag pag pintig nia na nakakakaihi sa pantog tuwing gabi or kahit umaga. pero kahapon. buong maghapon wala hanggang ngayon.okey lang kaya si baby??

7 Replies

opo mamsh..normal lang po talaga..ganyan..nd sya madalas pumipitik

5y ago

salamat sa pagsagot mamsh. worried lang po talaga.. ngayon medyo nabawasan na..