17 weeks dipa din ramdam galaw ni baby

Bakit po ganun 17 weeks na po tiyan ko, pero parang wala pa me nararamdaman na pag galaw ni baby😥 ilang weeks or months po ba dapat na dapat nararamdaman na yung pag galaw?

5 Replies

as early as 16weeks or as late ng 2nd trimester. dahil maliit pa si baby. kapag may flutter or small tapik-tapik sa loob ng tummy, its fetal movement na.

depende din yan kung anong position ng placenta mo. kung anterior, di mo talaga mararamdaman. ang mahalaga kumpleto ka sa check up at ultrasound.

as early as 16 weeks po mi. dun kopo totally naramdaman si baby although may pagpitik pitik na po.

16weeks po, pero depende pa din po yan... iba iba naman po ang pregnancy. Don't worry too much mommy.

Pa ultrasound ka mhie dun mo makikita movement ni baby