ULTRASOUND!

Ask ko lang mga mamsh ano ba yung mas accurate dito? Nakakastress na. Trans V - Nov. 6 Ultra - Nov. 3 Pelvic - Nov. 15 BPS - Nov. 28 #1stimemom #theasianparentph #pregnancy

6 Replies

Same to momsh, 1st ultrasound ko nov. 6, 2nd ultrasound nov. 11 tas sa BPS nov. 17, pero LMP ko jan. 26 parang overdue na ata pero normal pa nman ung amniotic fluid ko, nagwoworry lng aq ksi bka mkapoop si baby sa loob ng tummy ko...