ULTRASOUND!

Ask ko lang mga mamsh ano ba yung mas accurate dito? Nakakastress na. Trans V - Nov. 6 Ultra - Nov. 3 Pelvic - Nov. 15 BPS - Nov. 28 #1stimemom #theasianparentph #pregnancy

6 Replies

sa akin po LMP Oct. 22 1st Tvs Nov. 13 2nd utz pelvic Nov. 4 3rd utz pelvic Oct. 31 ang sinunod nang medwife ko is ang TVs wala parin akong pain na tuloy2 puro braxton hicks Lang pero lagi nang may mucus plug lumalabas kada ehe sana mag labor na talaga ako.. godbless us mga momies.. safe and normal delivery

Same to momsh, 1st ultrasound ko nov. 6, 2nd ultrasound nov. 11 tas sa BPS nov. 17, pero LMP ko jan. 26 parang overdue na ata pero normal pa nman ung amniotic fluid ko, nagwoworry lng aq ksi bka mkapoop si baby sa loob ng tummy ko...

if hindi po alam ang LMP, yung 1st ultrasound po. nagbabago bago po kasi sa utz ang edd since based sya sa size ni baby. ang edd po ay may +/- 2 weeks.

yung 1st ultrasound po ang pinaka near sa exact due date po.

Trans V is the most accurate

LMP