Matris

sino po dto ang mababa ang matris? 11w6d nako at hanggang ngayon mababa parin si baby.. ano po magandang gawin para tumaas na si baby.. salamat po.

1 Reply

Try mo mommy ung pag hihiga ka or nagpapahinga lagyan mo pillow sa may ilalim ng pwetan mo, para naka elevate ung sa may puson mo. Tapos iwas ka muna sa mga pagbuhat ng mabibigat or mga pagkilos na mapapagod ka. Pahinga ka lang as much as possible para iwas stress.